Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

Giá que hàn

Que hàn điện xách tay Mini dùng cổng USB 5V 8W/ công tắc đầu an toàn - intl nằm trong danh mục Tools, DIY & Outdoor > Hand Tools > Fastening, Gluing & Soldering - Ngoài trời > Dụng cụ cầm tay. Thương hiệu OEM. Hiện tại sản phẩm này đang được giảm giá. Nhanh tay nhấn vào nút Cập nhật giá để cập nhật lại giá hôm nay. Bạn có thể nhận hàng rồi mới trả tiền hoặc thanh toán trực tuyến trước thông qua Internet Banking hay thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ... rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, tùy bạn chọn. Bạn có thể nhận hàng rồi mới trả tiền hoặc thanh toán trực tuyến trước thông qua Internet Banking hay thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ... rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, tùy bạn chọn.

-        Que hàn TIG ER308L có hàm lượng Carbon thấp, làm giảm khả năng khuyếch tán cacbua giữa các hạt. Điều này làm tăng khả năng chống ăn mòn giữa các hạt mà không cần sử dụng chất ổn định như: columbium (niobium) hoặc Que hàn TIG ER308L có hàm lượng Mangan trung bình, tạp chất Lưu huỳnh, Photpho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao. Đặc biệt với hàm lượng Crôm, Niken cao đảm bảo hệ kim loại mối hàn có tính chống gỉ, chống ăn mòn và chỉ tiêu cơ tính rất cao.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

-   Que hàn TIG ER308L thích hợp dùng hàn cho thép Austenitic không gỉ (Inox) các loại như A302, A304; A305, A308, A308L… cho chất lượng cơ tính tốt, độ bền và dẻo dai cao.
-       Que hàn TIG ER308Lthích hợp cho hàn lớp lót cho các liên kết quan trọng của các kết cấu thép không gỉ.
-       Que hàn TIG ER308L được hàn theo công nghệ bán tự động với khí bảo vệ 100% Argon hoặc 100% Heli (Hàn TIG) tạo ra mối hàn ổn định ít bắn toé, đường hàn nhuyễn sáng. Que hàn TIG ER308L thích hợp sử dụng cho hàn các loại bình, bồn chứa hoá chất, kết cấu chịu lực, chịu axit cũng như các thiết bị trong ngành y tế và thực phẩm…
- Que hàn Inox KST-308 là một trong những sản phẩm chất lượng của Kiswel, Hàn Quốc. Sản phẩm được phân phối nhiều năm tại Việt Nam, được khẳng định chất lượng rất tốt, uy tín, nhiều nhà thầu trong nước và quốc tế tin tưởng sử dụng.
- Que hàn Inox KST-308 là loại que hàn điện có thuốc bọc dùng hàn thép không gỉ (Inox) các mác 301, 302, 304, 305, 308.
Đặc điểm nổi bật của Que hàn Inox KST-308 Kiswel
Thương hiệu “Con voi” của Kiswel, Hàn Quốc đã rất đỗi thân thuộc đối với rất nhiều người kinh doanh, sản xuất liên quan trong ngành hàn, cơ khí bởi độ phủ rộng, thương hiệu tốt, sản phẩm chất lượng cao.
Que hàn KST308 Kiswel có chứa 18%Cr-8%Ni, chuyên dùng hàn các mác thép không gồm: 301, 302, 304, 305, 308. Que hàn KST-308 là loại que hàn điện, có thuốc bọc ngoài que hàn, có phủ một lớp Titan, là loại que hàn có khả năng chống nóng, chống ăn mòn tốt, khi hàn diễn ra dễ dàng, các vết hàn không bị cứng hoặc giòn do cấu tạo austenic có trong que hàn.

Máy ấp trứng

Que hàn KST308 khi hàn hồ quang êm, không bắn tóe, mối hàn ngấu đẹp, không bị vỡ lớp thuốc khi hàn.
Ứng dụng của Que hàn 308 Kiswel

Que hàn Inox KST-308 là loại que hàn điện có thuốc bọc dùng hàn thép không gỉ (Inox) có chứa 18%Cr-8%Ni, gồm các mác thép không gỉ 301, 302, 304, 305, 308.
Que hàn KST-308 là sản phẩm nổi bật, có lượng yêu cầu chọn sản phẩm cao nhất trong hàn điện Inox của Kiswel, rất nhiều khách hàng, công trình, xưởng, đơn vị liên doanh, quốc tế và trong nước chọn lựa sử dụng.

Máy hàn que điện tử 200A là dòng máy mới với thiết kế kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn tiết kiệm diện tích cho việc sử dụng và di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất dòng 200A. Để chọn cho mình hợp túi tiền và đáp ứng được công việc của khách hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. bởi chúng tôi phục vụ với những cam kết:
- Hàng chính hãng mới 100%
- Giá máy hàn que dòng 200A cực rẻ
- Giao hàng nhanh
- Thanh toán khi nhận hàng
- kiểm tra máy và test thử máy

Máy hàn que hay còn gọi là máy hàn điện tử, máy hàn que điện tử, máy hàn điện, máy hàn que mini, máy hàn que dùng điện, máy hàn que inverter ... có rất nhiều hãng sản hoặc nhập khẩu với rất nhiều model máy hàn que điện tử làm cho khách hàng rối bời khó có thể chọn cho mình được một máy hàn vừa phù hợp với yêu cầu công việc vừa hợp túi tiền.

May ap trungXin quý khách hàng đừng bận tâm, bởi khi quý khách đến với suamayhan chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp quý khách hàng chọn được máy đạt yêu cầu công việc và biết được giá máy hàn que điện tử. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối các sản phẩm máy hàn que điện tử của các hãng sản xuất và nhập khẩu hiện đang bán trên thị trường như máy hàn que Hồng Ký - Máy hàn que Tân Thành - Máy hàn que Jasic - Máy hàn que Weldcom - Máy hàn que Protech - Máy hàn que Fumak...

Đặc biệt đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được cam kết:

- Hàng chính hãng yêu cầu  của khách hàng
- Có đầy đủ chứng từ CO, CQ của nhà nhập khẩu
- Máy mới 100% chưa sử dụng
- Bảo hành chính hãng theo thời gian của hãng sản xuất
- Giao hàng nhanh, thanh toán sau khi nhận hàng, thử hàng, kiểm tra chính hãng
- Khi hết thời gian bảo hành nếu máy trục trặc có nhận sửa chữa bảo trì

Ký hiệu que hàn thép cacbon

Trên bảng báo giá que hàn thép cabon thường có ghi ký hiệu TCVN 3223 : 2000 , đây là  tiêu chuẩn Việt Nam gần bằng với tiêu chuẩn ISO 2560:1973 của quốc tế, dựa theo phương pháp thử que hàn theo tiêu chuẩn TCVN 3909:2000 thì tiêu chuẩn Việt Nam ký hiệu trên que hàn thép cabon được quy ước về các yêu cầu kỹ thuật  và kích thước của que hàn điện hồ quang tay. Kí hiệu quy ước áp dụng cho que hàn thép cacbon gồm 4 nhóm chữ và số tuân theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3223:2000 như sau:

Quy ước và ký hiệu theo sơ đồ : E-XX-X-XX

- Chữ cái E đầu tiên : là tên quy ước của que hàn điện hồ quang tay có vỏ bọc;

- Nhóm "XX" sau chữ E  được hiển thị bằng 2 số tự nhiên dùng để diển giải giá trị giới hạn bền kéo tối thiểu của kim loại đắp Bmin (N/mm2, MPa).

- Nhóm "X" tiếp theo được hiển thị đặc chưng bằng số tự nhiên: 0, 1,2,3,4, hoăc 5 dùng diễn giải cho các đặc tính cơ lý, trong đó được chia thành 6 nhó đối với mỗi loại độ bền kéo Bmin: Dựa theo TCVN 3909:2000 để đưa ra các thử nghiệm  về độ dãn dài và độ dai va đập.

- Nhóm "XX" sau cùng: Được ký hiệu bằng các chữ cái cụ thể như Axit ký hiệu là chữ A; Oxy hóa ký hiệu là chữ O; Axit Rutil ky hiệu gồm 2 chữ AR; Rutil (vỏ bọc trung bình) ký hiệu là chữ R; Bazơ được ký hiệu bằng chữ B; Rutil (vỏ bọc dày) được ký hiệu là chữ RR; Cellulosic ký hiệu bằng chữ C; chữ S là ký hiệu cho các


vải lọc bùn Chọn vải lọc bùn phù hợp với máy ép bùn để mang lại hiệu, Muốn máy ép bùn có thể hoạt động được tốt nhất và nước thải trở về được trạng thái cơ bản thì không thể nào thiếu đi bộ phận vải lọc bùn.
Phụ kiện áp lực Đầu tiên bạn dùng vòi xịt thẳng phun với áp lực lớn để, Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật tư, thiết bị như: ống thép đúc, ống thép hàn, ống thép mạ kẽm. Phụ kiện ren, phụ kiện hàn, phụ kiện inox, phụ
Trường trung cấp dược hà nội tuyển sinh Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học buổi tối với, Cùng với chủ trương xã hội hóa giáo dục của đảng và nhà nước ta đã ảnh hưởng rất nhiều đến đối tượng đào tạo của cấp học Trung cấp Dược. Nhu

- Phone: +84-908-744-256