Các dịch vụ:
* Minh Đăng Belt: 0932.72.73.74

Phụ kiện áp lực

Ống S2.1 phải được cung cấp trong điều kiện được xử lý nhiệt chuẩn hóa.

S2.2 Tương đương cacbon (CE), dựa trên phân tích nhiệt, không được vượt quá 0,43% nếu độ dày thành được chỉ định bằng hoặc nhỏ hơn 1 in (25,4mm) hoặc 0,45% nếu độ dày thành được chỉ định lớn hơn 1 in (25.4mm).

S2.3 Xác định hàm lượng cacbon tương đương với công thức sau:

CE = C + Mn / 6 + (Cr + Mo + V) / d + (Ni + Cu) / 15

S2.4 Dựa trên phân tích nhiệt trong phần trăm khối lượng, hàm lượng vanadi không được vượt quá 0,02%, hàm lượng niobi không được vượt quá 0,02% và tổng hàm lượng vanadi và niobi không vượt quá 0,03%.

S2.5 Dựa trên phân tích nhiệt theo phần trăm khối lượng, tổng hàm lượng niken và đồng không được vượt quá 0,15%.

S2.6 Dựa trên phân tích nhiệt theo phần trăm khối lượng, hàm lượng cacbon không được nhỏ hơn 0,18%.

S2.8 Chỉ định "HF-N" phải được đóng dấu hoặc đánh dấu trên mỗi ống để biểu thị rằng đường tuân thủ yêu cầu bổ sung này.

Minh dang


Với những tính năng ưu việt của mình, băng chuyền tải nhanh chóng chiếm cho mình những chỗ đứng trên các lĩnh vực công nghiệp. Điều này, càng khẳng định sự quan trọng của hệ thống này. Được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của công nghiệp: Có thể khẳng định một điều như thế. Trong mỗi ngành, băng chuyền tải lại đóng một vai trò khác nhau

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật tư, thiết bị như: ống thép đúc, ống thép hàn, ống thép mạ kẽm. Phụ kiện ren, phụ kiện hàn, phụ kiện inox, phụ kiện áp lực 1500, 3000 PSI, mặt bích. Các loại van công nghiệp của các nước G7: Nhật, Pháp, Anh, Mỹ, Đức, Canada tại thị trường Việt Nam. Các nhãn hiệu van mà chúng tôi cung cấp: KITZ, YOSHITAKE (Nhật), VELAN, CLAVAL (Canada), TEADIT (Áo), JAMES WALKER (UK), ARMSTRONG (USA). van mặt bích - hai chiều – một chiều – van khí – van bướm, van cầu, van ren đồng, van hợp kim, van nước, van công nghiệp, van chuyên dụng, van giảm áp, van hơi, van cứu hỏa. Trụ cứu hỏa, rọ bơm, khớp chống rung, y lọc theo tiêu chuẩn BS, JIS, DIN, ANSI 150, 300... Chuyên phục vụ cho hệ thống dẫn khí chịu áp lực cao, ngành công nghiệp, hệ thống đóng tàu, hệ thống điện lạnh, lò hơi, công nghệ thực phẩm, hóa chất, hóa dầu, cấp nước, xử lý nước, xăng, dầu, khí, gas và phòng cháy chữa cháy ( PCCC)...

Sau khi bạn mua máy để vệ sinh trong gia đình khoảng 3 đến 5 năm sẽ có một số phụ kiện bị hao mòn và hư hao. Spro cung cấp đầy đủ phụ kiện máy rửa xe Karcher để thay thế. Vì thế bạn yên tâm sử dụng và lợi ích khi sử dụng máy chính hãng.
Cung cấp đầu đủ phụ kiện máy rửa xe gia đình Karcher

Tùy vào dòng máy rửa xe gia đình và nhu cầu sử dụng thêm của khách hàng sẽ có thêm phụ kiện để hổ trợ công việc tối ưu hơn. Sau đây là bảng thống kê phụ kiện đầy đủ cho khách hàng:

    Bộ đây phun áp lực cao và đầu nối dây.
    Đầu phun dùng để tưới xoay tròn tự động RS 120/2.
    Đầu phun OS 3.220 để tưới cây cho vườn cở vừa và lớn.

Minh dang

    Đầu phun 0.5m để nói dài súng, dùng để lau rửa ở trên cao.
    Bét phun tới cây vườn kiển PS 300.
    Cần phun tưới kiểng bằng thép, giúp tưới các loại cây máng ở trên cao.
    Súng phun nước đa chức năng, dùng để tưới nhiều cây kiểng trong cùng một lúc.
    Súng G 160 dùng để thay thế súng đi kèm theo máy K2, K3, K4, K5, K7 nếu có trục trặc, hư hỏng dùng để thay thế.
    Đầu phun chuyên dụng Vario Power VP 160.
    Bét phun xoáy 360 độ DB 145.
    Vòi phun đa năng MP 145.
    Bộ guồng dây CR 7.220.
    Các loại hóa chất dùng để tẩy rửa.

Những ứng dụng chi tiết của phụ kiện máy rửa xe gia đình karcher

Dùng bét phun xoáy nước 360 độ để xịt những nơi bị bám rêu rất hiệu quả. Do rêu rất khó để loại bỏ khỏi bề mặt mà nó đã bám vào, nhất là những nơi nói nhau giữa các bức tường và viên gạch. Trên cơ chế táo áp suất lớn cho dòng nước để đánh bay các vật bị bám bẩn, các bạn đều chỉnh khoản cách vời tầm 20 cm đến 30 cm để làm sạch nhanh hơn.

Dùng phụ kiện máy rửa xe gia đình như chất tẩy rửa, vòi phun thẳng, đầu phun ban chảy để vệ sinh xe trong gia đình. Đầu tiên bạn dùng vòi xịt thẳng phun với áp lực lớn để loại bỏ các bụi bẩn cứng đầu nhất. Kế tiếp bạn sẽ xịt chất tẩy rửa lên và dùng đầu phun bàn chảy để vệ sinh cho chiếc xe của bạn thật là bóng loáng.

Sử dụng vòi phun nối dài và các bét phun nước để tươi cây kiểng trong nha. Để giúp cho chăm sóc cây cảnh trong vườn dể dàng hơn, thuận tiên và tiết kiệm thời gian.

Minh dangSử dụng máy rửa xe gia đình kèm theo phụ kiện T-Racer vệ sinh sàn nhà chuyên nghiệp hơn. Với thiết bị vô cùng chuyên nghiệp giúp làm sạch sàn nha nhanh chóng và cực sạch.

Dây phun áp lực Projet dẻo dai, bền chắc.

Phụ kiện máy rửa xe Projet - Dây phun áp lực Projet được sản xuất từ chất liệu cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đạt chất lượng cao với độ bền lâu dài. Dây phun có thể nối thêm 10m cùng với dây áp lực của máy nên người dùng dễ dàng kéo dài đến nhiều vị trí khác nhau rất thuận tiện. Dây phun áp lực Projet là phụ kiện đi kèm chuyên dụng cho các dòng máy rửa xe Projet.
Phụ kiện hàng lồng là gia đình của phụ kiện áp suất cao được sử dụng trong các quá trình công nghiệp khác nhau. Chúng được sử dụng cho các đường dây truyền tải vật liệu dễ cháy, độc hại, tốn kém mà không có rò rỉ có thể được cho phép, và cho hơi nước 300-600 PSI. Họ chỉ được sử dụng kết hợp với ASME ống và có sẵn trong phạm vi kích thước tương tự. Chúng được sử dụng ở những nơi có đường ống làm việc là vĩnh viễn và được thiết kế để cung cấp các đặc tính dòng chảy tốt. Họ đang được sản xuất một số tiêu chuẩn ASTM và được sản xuất theo tiêu chuẩn ASME B16.11. Các tiêu chuẩn B16.11 bao gồm xếp hạng áp nhiệt độ, kích thước, dung sai, đánh dấu, và yêu cầu vật liệu carbon giả mạo và thép hợp kim. Hình thức vật chất có thể chấp nhận được rèn, thanh, ống liền mạch, và ống liền mạch mà phù hợp với các yêu cầu phụ kiện hóa học, thực tiễn đang tan chảy, và các yêu cầu tính chất cơ học của ASTM A105, A182, A350 hoặc. Họ có sẵn trong ba xếp hạng áp: Class 3000, 6000 và 9000.

ASTM A333 Lớp 6 là một phần của tiêu chuẩn bao gồm tường liền mạch và hàn carbon và ống thép hợp kim dự định để sử dụng ở nhiệt độ thấp. Ống hợp kim ASTM A333 Lớp 6 phải được thực hiện bằng quy trình liền mạch hoặc hàn với việc bổ sung không có kim loại phụ trong hoạt động hàn.

1. Tiêu chuẩn:
ASTM A333: Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho ống thép liền mạch và hàn cho dịch vụ nhiệt độ thấp

2. Ứng dụng Ống liền mạch ASTM A333 Lớp 6:

    Nhà máy lọc dầu
    Nhà máy điện
    Nồi hơi
    Đóng tàu
    Trao đổi nhiệt
    Máy ngưng tụ
    Giấy & bột giấy
    Ứng dụng hàng hải
    Điện hạt nhân
    Nhà máy điện nhiên liệu hóa thạch
 


Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Chi phí cho việc thành lập Doanh nghiệp hợp lý nhất., Hiện nay, luật doanh nghiệp 2014 không bắt bạn phải chứng minh mình có bao nhiêu vốn để đăng ký khi thành lập doanh nghiệp nữa. Trừ những ngành nghề kinh doanh
Phào nhựa PU Bôi keo mặt sau của phào chỉ và các mặt tiếp giáp giữa vật, Trải qua quá trình thi công phào chỉ PU cho rất nhiều công trình từ Tân cổ điển đến Cổ điển, sau mỗi công trình chúng tôi lại rút ra bài học và lại

- Phone: +84-908-744-256