Các dịch vụ:
*

Trường trung cấp dược hà nội tuyển sinh

Đào tạo Trung cấp Dược Buổi tối đáp ứng nhu cầu xã hội

Cùng với chủ trương xã hội hóa giáo dục của đảng và nhà nước ta đã ảnh hưởng rất nhiều đến đối tượng đào tạo của cấp học Trung cấp Dược. Nhu cầu về chuyển đổi việc làm của người lao động từ các ngành khác sang ngành công nghiệp Dược phẩm là rất lớn, bởi chính mức thu nhập hấp dẫn cùng với cơ hội việc làm lớn từ ngành Dược mang lại. Nhưng có một điều khó là những thí sinh này giờ hành chính vẫn phải tiếp tục làm những công việc của mình mà chỉ có thể học tập vào buổi tối.

Đứng trước nhu cầu cấp thiết của xã hôi, Khoa Dược - Trường trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học buổi tối với các hệ đào tạo như sau:

-    Trung cấp Dược học 3 năm: Đối tượng là học sinh mới chỉ tốt nghiệp cấp 2.
-    Trung cấp Dược học 2 năm 3 tháng: Đối tượng là học sinh trượt tốt THPT.
-    Trung cấp Dược 2 năm: Đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp cấp 3.
-    Trung cấp Dược 1 năm: Đối tượng là những người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên.Ngành xây dựng đang ngày một hoàn thiện và không ngừng được đầu tư. Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp, tập đoàn xây dựng lớn càng cần nhân viên có trình độ, kiến thức chuyên ngành cao hơn đặc biệt là năng lực quản lý xây dựng. Xu hướng học nâng cao lên thạc sỹ quản lý xây dựng đang trở thành một nhu cầu của chính những người học nghề trên con đường thăng tiến sự nghiệp và xã hội đang rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tuy nhiên, các cơ sở đào tạo Thạc sĩ Quản lý xây dựng hiện nay chưa nhiều và chưa đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường xây dựng. Các trường đại học trong nhóm đào tạo ngành xây dựng có uy tín phải kể đến Đại học Đông Đô với nhiều lợi thế và tạo điều kiện tối đa cho học viên theo học.

I. LÝ DO NÊN HỌC THẠC SĨ QUẢN LÝ XÂY DỰNG TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ
Trường đại học Đông Đô thu hút nhiều sinh viên theo học Thạc sĩ quản lý xây dựng với khung chương trình học đạt chuẩn, hàng năm đào tạo ra hơn 100 thạc sĩ quản lý, giúp học viên có nhiều cơ hội trong thăng tiến sự nghiệp.

    Giảng viên giảng dạy tại ĐH Đông Đô đều là những doanh nhân, kỹ sư hàng đầu Việt Nam, giúp học viên trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, không chỉ có khả năng giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong xây dựng mà còn có thể tổ chức quản lý, kiểm định… chất lượng công trình.
    Nội dung chương trình học được cập nhật theo tình hình thực tế yêu cầu của công việc, thực hành luôn tại công trình, giúp học viên vận dụng kiến thức và kĩ năng một cách có hiệu quả, trau dồi kinh nghiệm thực tế và xây dựng mạng lưới quan hệ rộng lớn.
    Lịch học linh động, thời gian học vào thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần, thích hợp với người đi làm.II. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ KHI CÓ BẰNG THẠC SĨ
Nguồn nhân lực ngành Quản lý xây dựng không chỉ thiếu hụt về số lượng mà thị trường xây dựng còn rất khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao.

Chính vì vậy, với tấm bằng Thạc sĩ Quản lý xây dựng trong tay, sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có cơ hội đảm nhận những vị trí cao, những dự án quan trọng từ các doanh nghiệp, tập đoàn xây dựng lớn với mức lương hơn 2-3000$. Không chỉ vậy, con đường thăng tiến trong sự nghiệp rộng mở rất nhiều và có nhiều cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ.

Các vị trí có thể đảm nhận sau khi học xong Thạc sĩ Quản lý xây dựng:

    Chuyên viên tổ chức quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực đầu tư xây dựng trong các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng
    Kỹ sư lập và thẩm định dự án đầu tư, quản lý các dự án đầu tư xây dựng
    Giám sát và nghiệm thu công trình về mặt tài chính, định mức và tổ chức lao động
    Giám đốc dự án, giám đốc các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN LÝ XÂY DỰNG ĐỢT 1 - NĂM 2018
  Ngành tuyển sinh: Quản lý xây dựng
     

Trường trung cấp dược hà nội tuyển sinhĐối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Đại học

       2. Hồ sơ dự thi:

    Phiếu đăng ký dự tuyển (01 bản theo mẫu);

    Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan / chính quyền;

    Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng); giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên có công chứng (nếu có);

    Bản sao Văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm (có công chứng). Trường hợp thí sinh liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học thì phải có bằng, bảng điểm trung cấp, cao đẳng kèm theo; Nếu đăng ký dự thi theo văn bằng 2 thì phải có bằng và bảng điểm của văn bằng 1;

    Giấy chứng nhận sức khỏe (của bệnh viện đa khoa hoặc trung tâm y tế, không quá 3 tháng);

    04 ảnh 4x6, 02 Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;

Công việc sau khi ra trường?

Ngành Cao đẳng Dược ra trường có thể làm ở quầy thuốc tại bệnh viện, trung tâm y tế, làm việc tại các công ty tư nhân: các em có thể làm trình dược viên(OTC) với mức lương hấp dẫn, bán thuốc tại quầy thuốc, mở quầy thuốc riêng, nhân viên nghiên cứu và sản xuất thuốc…Ngành dược nếu các em làm lâu năm và kinh nghiệm ngoài việc mở được quầy thuốc, hiệu thuốc cho riêng mình còn có thể mở công ty về dược chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc.

Ngành Cao đẳng Điều Dưỡng ra trường sẽ làm điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám,… kinh nghiệm lâu năm sẽ được thăng tiến lên điều dưỡng trưởng, sinh viên ngành điều dưỡng còn có cơ hội đi sang Nhật, Mỹ, Canada… làm việc với chế đội đãi ngộ cao. Đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt có mở thêm công ty du học nước ngoài nên cơ hội việc làm của các bạn ra trường rất cao..

Ngành Cao đẳng Hộ sinhra trường có thể làm ở các trung tâm y tế từ cấp xã, huyện, … làm việc tại các bệnh viện từ tuyến huyện đến tuyến trung ương hay làm việc tại các phòng khám

Thời gian đào tạo của trường cao đẳng Dược Hà Nội bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng dược Hà Nội là 3 năm, học tại 131 Nguyễn Trãi, p Thượng Đình, q Thanh Xuân,HN. Sinh viên sẽ được học theo chương trình đào tạo theo mô hình trường viện Cấp Bằng Cao Đẳng Chính Quy
Bằng cấp sau khi ra trường như thế nào?

Bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng Y Dược chính quy của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là bằng cao đẳng chính quy không khác gì với các bằng tốt nghiệp của các trường cao đẳng khác đều được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công nhận. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác..


Tư vấn thành lập doanh nghiệp Chi phí cho việc thành lập Doanh nghiệp hợp lý nhất., Hiện nay, luật doanh nghiệp 2014 không bắt bạn phải chứng minh mình có bao nhiêu vốn để đăng ký khi thành lập doanh nghiệp nữa. Trừ những ngành nghề kinh doanh
Thi công phào chỉ giá rẻ Bôi keo mặt sau của phào chỉ và các mặt tiếp giáp giữa vật, Trải qua quá trình thi công phào chỉ PU cho rất nhiều công trình từ Tân cổ điển đến Cổ điển, sau mỗi công trình chúng tôi lại rút ra bài học và lại
Bàn mát công nghiệp Bàn mát hay còn gọi là bàn lạnh được làm từ inox, là 1 trong, Bàn mát bàn lạnh chủ yếu sử dụng tại các siêu thị, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, căng tin, thức ăn nhanh và các ngành công nghiệp khác, kho lạnh thực

- Phone: +84-908-744-256