Các dịch vụ:
* Dịch vụ kế toán thuế trọn gói: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Điều kiện để thành lập doanh nghiệp

Bạn chỉ cần duy nhất 01 bản CMND/ Hộ chiếu có sao y – chứng thực mà thôi.
2. Vốn điều lệ đăng ký

Hiện nay, luật doanh nghiệp 2014 không bắt bạn phải chứng minh mình có bao nhiêu vốn để đăng ký khi thành lập doanh nghiệp nữa. Trừ những ngành nghề kinh doanh có điều kiện như: Tín dụng, tài chính, kinh doanh bất động sản…

Đối với những ngành nghề kinh doanh – thương mại thông thường thì bạn hoàn toàn tự do lựa chọn mức vốn phù hợp.

Xem thêm: danh sách các ngành nghề kinh doanh thông thường tại đây

Lưu ý: Luật doanh nghiệp 2014 cho phép doanh nghiệp kinh doanh mọi ngành nghề mà luật không cấm, vì vậy ngoài những ngành chính ra bạn có thể thoải mái lựa chọn các ngành nghề kinh doanh phụ khác. (Không bắt buộc doanh nghiệp phải kinh doanh đúng ngành nghề chính đã đăng ký)

Tổng hợp hơn 117 mã ngành nghề kinh doanh tại đây
3. Đặt doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói


Trách nhiệm: với chế độ bảo hành trọn đời số liệu trong phạm vi dịch vụ đã cung cấp. Dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/kiểm tra doanh nghiệp. Song song đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai. Số tiền phạt do nộp chậm tờ khai, hạch toán sai sẽ do công ty chúng tôi chi trả.

Đối với tên doanh nghiệp, bạn nên chọn những tên đệm và tên chính đi kèm với ngành nghề chính mà bạn đang kinh doanh. Bởi khi khách hàng hoặc ai đọc tên Doanh nghiệp của bạn trên biển hiệu thì họ đã có thể biết được bạn đang kinh doanh hay sản xuất rồi.

Ví dụ 1: Doanh nghiệp bạn kinh doanh thương mại các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm thì bạn có thể đặt tên như sau: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ ABC Hoặc Công Ty TNHH Sắc Đẹp Và Thời Trang XYZ

Ví dụ 2: Doanh nghiệp bạn kinh doanh mặt hàng sản xuất đồ gốm, sứ: Công Ty TNHH Sản Xuất Gốm Sứ APT
4. Đặt trụ sở doanh nghiệp

Bạn phải có 1 địa chỉ để đặt trụ sở doanh nghiệp, địa chỉ của bạn ở đâu thì Chi cục thuế ở đó sẽ quản lý doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn chưa có địa chỉ để đặt trụ sở hoặc không muốn dùng địa chỉ nơi bạn ở để đặt trụ sở thì hãy liên hệ ngay với Nguyên An Luật. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo ngay tại trung tâm TP HCM với chi phí thấp nhất, địa chỉ ngay mặt tiền đường lớn, có chỗ đậu xe hơi, được tiếp khách như 01 Văn phòng thật của bạn vậy.

Phí thuê VP ảo: 500.000vnđ/tháng bao gồm:

    Nhận và lưu trữ bưu phẩm, chứng từ
    Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế
    Được phép làm việc tại VP không quá 2h/ngày
    Hỗ trợ internet, điện thoại
    Được tiếp khách hàng khi đến giao dịch
    Văn phòng đẹp, hướng mặt tiền trung tâm TP

Như vậy, điều kiện để thành lập doanh nghiệp chỉ 04 điều kiện trên. Còn lại mọi việc là của chúng tôi.

Công việc của Nguyên An

Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn mức vốn điều lệ phù hợp nhất
    Tra cứu và tìm kiếm các ngành nghề kinh doanh
    Giúp khách hàng đặt tên và tra cứu tên doanh nghiệp
    Tư vấn và soạn thảo tất cả các hồ sơ liên quan
    Thay mặt khách hàng hoàn tất mọi thủ tục với cơ quan cấp phép
    Giao và nhận hồ sơ tận nơi theo yêu cầu.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Đăng ký kinh doanh nhanh chóng và chất lượng

Việc đăng ký kinh doanh và thành lập công ty là một bước vừa phức tạp, vừa đơn giản vì nếu bạn không hiểu gì về các thủ tục của cơ quan nhà nước thì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian vào quá trình này, làm chậm trễ về các công việc kinh doanh của bạn. Với chúng tôi thì rất đơn giản, bạn hợp tác với Công ty TNHH Tư vấn thuế Đồng Nai, chúng tôi sẽ cử người thay bạn làm hết những thủ tục của các cơ quan nhà nước một cách Đủ giấy tờ, Đúng luật pháp và Nhanh chóng.

Dịch vụ thành lập công ty đang là các dịch vụ được thịnh hành và theo xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Nếu bạn đang ở tại Biên Hòa Đồng Nai và có nhu cầu dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp thì hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH Tư vấn thuế Đồng Nai cam kết sẽ mang lại sự hài lòng đến mọi quý khách hàng, đám ứng mọi nhu cầu về các dịch vụ đến với quý khách hàng.
Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Đồng Nai

Tư vấn thành lập doanh nghiệpChúng tôi sẽ tư vấn thành lập công ty trọn gói cho quý khách hàng từ giai đoạn trước khi thành lập công ty và sau khi thành lập công Tư vấn kỹ càng về tên doanh nghiệp, tên địa phương trong nước và tên nước ngoài.
    Tư vấn về loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.
    Tư vấn mã ngành kinh tế.
    Tư vấn về các điều khoản luật kinh doanh, luật doanh nghiệp để được trau dồi kiến thức về luật và thuế.
    Soạn bản thảo, hồ sơ để nộp lên các cơ quan nhà nước.
    Làm con dấu và các thủ tục phát lý cho công ty mới thành lập.
    Sau khi thành lập công ty chúng tôi tư vấn kỳ hạn đóng thuế đúng ngày, tránh làm mất thêm tiền của công ty bạn.

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp

Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn thêm về các thủ tục luật pháp để công ty bạn sẽ đi vào hoạt động ổn định, với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm chuyên môi, chúng tôi đảm bảo rằng công ty của bạn sẽ thành công và phát triển ổn định khi được tư vấn bởi Công ty TNHH Tư vấn thuế Đồng Nai.
Lợi ích của việc thành lập doanh nghiệp tại công ty chúng tôi

Việc thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai là quyết định đúng đắn khi bạn muốn phát triển trong ngành nghề của mình:

    Khi bạn thành lập tại công ty chúng tôi, bạn sẽ không phải đi đi lại lại nhiều lần tại cơ quan nhà nước.
    Thời gian là việc nhanh chóng, gọn gàng, chỉ trong vòng 20 phút là chúng tôi đã có thể thành lập công ty của riêng bạn.
    Đúng pháp lý, Đủ giấy tờ.
    Luôn tư vấn cặn cẽ, tỷ mỷ các giải pháp, thủ tục pháp lý.

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn này bằng những cam kết:

- Tư vấn cho bạn về những quy định của luật pháp thuộc lĩnh vực bạn dự kiến kinh doanh theo hệ thống mã ngành nghề được nhà nước quy định

- Tư vấn và lập hồ sơ đăng ký kinh doanh nộp Sở Kế hoạch đầu tư xin Giấy phép.

-Thực hiện công việc đúng thời gian thoả thuận, nhanh chóng, chính xác.

- Thực hiện các thủ tục sau đăng ký kinh doanh (xin dấu tròn doanh nghiệp, đăng bố cáo 3 kỳ,lập hồ sơ pháp nhân khai thuế)

- Chi phí cho việc thành lập Doanh nghiệp hợp lý nhất.
Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh, tư vấn các điều kiện kinh doanh trước và sau khi đăng ký thành lập công ty (các điều kiện về vốn pháp định, giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề……).

– Tư vấn lựa chọn cơ chế điều hành, quản lý và giám sát nội bộ.

– Cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp khác có liên quan đến thành lập công ty (lựa chọn địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh,…..).
 


Bàn mát công nghiệp Bàn mát hay còn gọi là bàn lạnh được làm từ inox, là 1 trong, Bàn mát bàn lạnh chủ yếu sử dụng tại các siêu thị, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, căng tin, thức ăn nhanh và các ngành công nghiệp khác, kho lạnh thực
Phụ kiện áp lực Đầu tiên bạn dùng vòi xịt thẳng phun với áp lực lớn để, Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật tư, thiết bị như: ống thép đúc, ống thép hàn, ống thép mạ kẽm. Phụ kiện ren, phụ kiện hàn, phụ kiện inox, phụ

- Phone: +84-908-744-256